Mua ví da túi da ở đâu thành phố Vinh, Nghệ An

Mua ví da ở TP Vinh

Bạn đang có nhu cầu mua ví da nam nữ hay túi da nữ, cặp da nam ở thành phố Vinh, Nghệ An nhưng chưa biết mua ở đâu để có sản phẩm đẹp và da thật hay thậm chí là chọn mua đồ da thủ công theo sở thích cá nhân.

Và để trả lời cho những câu hỏi đó, chúng ta cùng đi vào chi tiết bài viết nhé!

Lựa chọn 1: mua hàng có sẵn

Để mua ví da nam ở Vinh với loại có sẵn thì bạn có thể đến các địa điểm bán ví nam ở Vinh như các shop thời trang, hay các trung tâm thương mại trong nội Tỉnh

Và còn một địa điểm bán ví nam Nghệ an giá rẻ đó là chợ Vinh, rất nhiều mẫu mã để lựa chọn nhưng chất lượng cũng như giá cả thì thật khó mà có thể phân định rõ ràng.

Ưu điểm của loại hàng có sẵn này đó là giá rẻ, mua nhanh

Nhược điểm là chất lượng khó đảm bảo, nguồn gốc chưa rõ ràng và không thể tùy biến theo sở thích cá nhân.

Nhưng nếu bạn muốn mua ví da thật, nguồn gốc rõ ràng, lựa chọn theo phong cách riêng của mình và có thể khắc tên lên da để tạo điểm nhấn thì lựa chọn thứ 2 tiếp sau dành cho bạn.

Lựa chọn 2: tiệm đồ da thủ công

Đồ da thủ công nun90s

Tiệm đồ da thủ công ở đâu thành phố Vinh.

Nun90s – tiệm đồ da thủ công, là nơi mà bạn có thể đặt mọi niềm tin vào mọi sản phẩm như ví da nam nữ, dây da đồng hồ nam nữ, dây lưng nam nữ và các loại bao da khác được làm từ da thật 100% và hoàn thành thủ công (handmade) hoàn toàn.

Quai da đồng hồ của bạn đã cũ hoặc bạn muốn thay đổi kiểu dáng mới mẻ cho đồng hồ của mình thì nun90s cũng là địa chỉ thay quai da đồng hồ ở Vinh mà bạn có thể đặt trọn niềm tin với chất liệu da thật.

Mua thắt lưng da nam tại TP Vinh ở đâu tốt? Nếu các loại thắt lưng da trên thị trường chưa làm hài lòng bạn thì ở nun90s bạn có thắt lưng da handmade với nhiều tùy chọn màu sắc, kích thước, chất liệu da và đặc biệt là sẽ được đục lỗ ở vị trí vừa với bạn nhất.

Tạm kết

Hy vọng bài viết giúp bạn tìm được địa điểm bán ví da tại TP Vinh – Nghệ An uy tín và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Đừng quên ghé qua tiệm nun90s để trải nghiệm những giá trị mà đồ da thủ công handmade mang lại cho bạn nhé!

Địa chỉ: Số 42 Đinh Bạt Tụy, phường Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0915 112 553

Fanpage: https://www.facebook.com/nuncafe

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *