Quà tặng mẹ, vợ hoặc bạn gái ý nghĩa cho những ngày quan trọng

quà tặng mẹ, vợ, bạn gái

Phụ nữ, con gái sinh ra là để được yêu thương và là một nửa của thế giới này mà chúng ta cần trân trọng.

Đất nước Việt Nam chúng ta được đánh giá về độ “hạnh phúc” rất cao trên thang xếp hạng hạnh phúc của toàn cầu. Trong một năm thì phái đẹp có các ngày này dành riêng cho phái đẹp:

  • Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3
  • Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Ngày sinh nhật

Ngoài ra nếu bạn là giáo viên thì có thêm ngày 20/11, rồi ngày kỷ niệm ngày cưới

Bạn đang băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho mẹ, cho vợ hay cho bạn gái trong những dịp quan trọng như ngày sinh nhật, ngày quốc tế phụ nữ và ngày kỷ niệm ngày cưới, ngày bắt đầu yêu của hai bạn.


Quà Tặng Mẹ

Quà tặng mẹ ý nghĩa

Bạn có thể mua để làm quà tặng mẹ sinh nhật hay trong các dịp 8/3 rất ý nghĩa.

Và như các bà mẹ thì thường ít khi thích hoa hòe và tặng tiền thì càng không hay trừ khi thật cần thiết, mà tặng tiền thì đúng là không có nhiều ý nghĩa mấy.

Nếu Mẹ nhiều tuổi thì Bạn có thể chọn những món quà sức khỏe như: máy đo huyết áp, máy đo đường huyết hay các loại máy massage chân….

Một món quà ý nghĩa khác khi Mẹ đang ở độ tuổi trung niên và vẫn đang đi làm đó là các loại đồ da như ví da nữ cầm tay, ví đựng tiền nhỏ gọn hay đến những chiếc túi xách nữ mà Mẹ thường xuyên sử dụng có lẽ là những món quà thiết thực và ý nghĩa nhất


Quà Tặng Vợ

quà tặng vợ ý nghĩa

Bên canh những món trang sức như nhẫn, dây chuyền vàng bạc hay đơn giản như là những bó hoa thì những món quà tặng vợ có thể kể đến là : ví da nữ, túi xách nữ, Clutch, dây lưng da nữ.

Ngoài ra bạn có thể khắc tên lên ví để thể hiện sự chân thành và muốn món quà đó trở nên là độc nhất cho Vợ

túi da nữ
Túi da nữ nhỏ xinh – nun90s

Bạn có thể mua làm quà tặng vợ sinh nhật hoặc quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới để làm mới tình cảm và cho thân thiết hơn.


Quà Tặng Bạn Gái

Quà tặng bạn gái ý nghĩa

Ngoài việc đưa bạn gái đi ăn, đi chơi thì tặng quà là điều cần thiết khi bạn mới quen và muốn thể hiện sự chân thành của bạn. Nhưng chọn mua quà gì đây khi mà chỉ là bạn gái mới quen hoặc chưa biết nàng muốn gì và thích gì, nếu hỏi trực tiếp thì có thể hơi ngại.

Nếu tặng những món quà như nhẫn, vòng đeo tay hãy dây chuyền thì có thể nàng nghĩ bạn hơi quá và có ý đồ gì. Và việc nhận những món quà sang trọng đó thì họ cũng thấy phải e dè.

Một gợi ý để tặng quà mà nàng không thể biết được giá trị của nó đó là đồ da, đồ da có rất nhiều từ giá rẻ đến cao cấp và người thường khó có thể mà phân biệt được.

Bạn có thể chọn mua những chiếc ví da từ 1 triệu hay thậm chí đến những chiếc túi Clutch nữ đến hàng chục triệu, đây là món quà âm thầm nhưng CHẤT.

Chưa kể, nếu nàng thích bạn có thể khắc tên hay có thể yêu cầu người thợ thủ công chạm khắc lên da những hoa văn đẹp hay những loài hoa, động vật mà nàng thích lên da.

Các loại đồ da mà bạn có thể tặng bạn gái như: dây lưng da nữ, dây da đồng hồ nữ, ví da nữ, túi xách nữ.

dây da đồng hồ nữ
Dây da đồng hồ nữ handmade – nun90s

Với những món đồ da ở trên, Bạn có thể mua làm quà tặng bán gái mới quen để gây ấn tượng với nàng mà không làm cho nàng khó xử hay e ngại gì.


Tạm kết

Hy vọng với những gợi ý trên thì bạn đã có thể chọn ra những món quà ý nghĩa và tinh tế để tặng mẹ, tặng vợ hay tặng bạn gái ý nghĩa nhất.

Để biết thêm thông tin về các loại đồ da handmade bạn có thể liên hệ nun90s để được tư vấn và trải nghiệm các mẫu đồ da thủ công cao cấp.

ở nun90s, tất cả các sản phẩm đều được làm từ da thật và được làm thủ công bằng tay bởi những người thợ thủ công có tay nghề cao.

nun90s

điện thoại: 0915 112553

địa chỉ: Số 176 Nguyễn Thiếp, p.Trung Đô, tp.Vinh, Nghệ An

facebook: https://www.facebook.com/nuncafe

Bài viết được đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *